In đề can giá rẻ, nhanh chóng, chất lượng tốt nhất

In đề can giá rẻ là chất liệu dùng để in tem decal giấy dùng làm nhãn sản phẩm cho các công ty, doanh nghiệp sản xuất hàng hóa sản phẩm.

Ưu điểm của decal là có thể kéo dãn ra được nên rất thích hợp để dán lên các bề mặt cong hoăc góc bo và thường không dính lại lớp keo trên bề mặt dán khi bóc ra.

Các loại nhãn decal thường được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.

Hơn nữa, loại keo của in tem decal không cần phải làm ướt hay nung nóng mà chỉ cần 1 áp lực nhẹ, nhãn sẽ dính vào sản phẩm.

In đề can giá rẻ

Với in decal nhanh làm tem nhãn dán sản phẩm là rất thông dụng và decal được in trên công nghệ in offset hoặc in kỹ thuật số tùy theo số lượng bạn đặt in.

Khi có nhu cầu in tem hoặc nhãn mác sản phẩm, nếu bạn chưa hiểu rõ tính chất của từng loại in decal và tác tụng của từng loại. Hãy mô tả mục đích sử dụng của loại tem bạn cần để được chúng tôi tư vấn nên hoặc không nên dùng loại decal nào và loại đề can nào phù hợp nhất cho mẫu tem nhãn mác của bạn. 

Quý khách có nhu cầu in đề can giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.