Mẫu tem dán sản phẩm, in tem nhãn giá rẻ tại HCM

Ngày nay, những mẫu tem dán sản phẩm được thiết kế đẹp, in tem nhãn dán sản phẩm chất lượng cao sẽ tạo được lòng tin với người tiêu dùng.

Những sản phẩm hàng hóa có tem nhãn dán sản phẩm đầy đủ sẽ giúp người tiêu dùng mua hàng yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm.

Ngoài ra, in tem nhãn dán sản phẩm còn giúp người tiêu dùng bảo vệ quyền lợi, tránh được tình trạng tráo đổi hàng hóa bên trong, mua hàng kém chất lượng, hàng giả.

Mẫu in tem nhãn tphcm dán sản phẩm là những loại tem in trên chất liệu decal dùng để dán trực tiếp lên chai, lọ, hộp sản phẩm.

Mẫu tem dán sản phẩm

Thông tin trên in tem nhãn dán sản phẩm là đơn vị cung cấp, địa điểm thời gian sản xuất, thành phần…

Thông thường tem dán sản phẩm có các dạng hình vuông, chữ nhật, bo tròn góc, tem hình tròn, hình elip, hình tam giác, đa giác hay bất kể hình dạng nào theo ý tưởng thiết kế.

Thực hiện in tem dán sản phẩm được in trên công nghệ in offset sẽ cho ra chất lượng hình ảnh chân thật, màu sắc nét và có độ bền màu cao.

Sau khi in xong, có thể được gia công cán thêm màng bảo vệ, cắt, cấn, bế thành phẩm ra các hình dạng khác nhau sao cho phù hợp với bề mặt dán của sản phẩm và tăng tính thẩm mỹ cho tem nhãn.

Quý khách có nhu cầu in mẫu tem dán sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.