Làm nhãn sản phẩm giá rẻ đảm bảo chất lượng tốt nhất

Trên thị trường hiện nay, làm nhãn sản phẩm hay in tem nhãn cho sản phẩm là một việc làm không thể thiếu của các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa sản phẩm.

Những sản phẩm hàng hóa có đầy đủ tem nhãn mác dán trên sản phẩm sẽ tạo độ tin cậy về chất lượng hơn và kích thích người tiêu dùng chọn mua hơn.

In nhãn sản phẩm dùng để dán trực tiếp lên chai, lọ, hộp sản phẩm có chứa thông tin trên tem nhãn là đơn vị cung cấp, địa điểm thời gian sản xuất, thành phần…

Thông thường, in tem nhãn tphcm làm nhãn dán sản phẩm được tiến hành trên chất liệu decal bởi decal có sẵn 1 lớp keo để dán trực tiếp lên mọi bề mặt.

Làm nhãn sản phẩm

Decal cũng đa dạng về chất liệu cho in tem nhãn như: decal trong, decal nhựa, decal giấy… nhưng thông dụng nhất là decal giấy.

In nhãn sản phẩm được in trên công nghệ in offset hoặc in kỹ thuật số tùy theo số lượng đặt in nhưng in đẹp nhất là công nghệ in offset sẽ cho ra chất lượng hình ảnh chân thực, màu sắc nét và có độ bền màu cao.

Sau khi in xong, nhãn sản phẩm có thể được gia công cán thêm một lớp màng bảo vệ nhằm tăng tính thẩm mỹ và độ bền cao hơn tùy theo yêu cầu.

Quý khách có nhu cầu làm nhãn sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.