Sticker là một loại nhãn dán hình ảnh quá quen thuộc với con người trong cuộc sống

Hiện nay, trong bất kì lĩnh vực, hoạt động, ngành nghề nào, thì người ta cũng rất ưa chuộng và sử dụng sản phẩm In sticker như một công cụ để quảng cáo hình ảnh, thương hiệu, để thể hiện chủ đề, mục đích của hoạt động tập thể. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng sticker ngày càng cao.

In các loại sticker với mẫu mã, mức giá cực kì đa dạng, Sticker là một loại nhãn dán hình ảnh quá quen thuộc với con người trong cuộc sống.

Là một doanh nghiệp, họ muốn quảng bá thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm thì phải chú trọng đến từng công cụ quảng cáo dù là nhỏ nhất nhưng lại có ý nghĩa không thể phủ nhận. Hoặc trong các giải đấu thể thao, những hoạt động tập thể thì sticker được coi là biểu tượng tự hào được gắn, dán trên cơ thể mỗi người.

Sticker được in trên decal giấy bao gồm 1 lớp giấy ở trên để in thông tin, 1 lớp keo ở giữa để dán lên sản phẩm và 1 lớp đế để bảo vệ lớp keo trước khi gỡ ra. Sticker thường được in bằng công nghệ in offset, flexo và kỹ thuật số. Tùy theo yêu cầu của sản phẩm mà có thể bế thành hình chữ nhật, hình vuông hình tròn hoặc các hình dạng khác.
Tại Kiến An Phát có nhận in sticker giá rẻ tại tphcm, có đủ các loại máy in offset và flexo đáp ứng mọi nhu cầu in sticker, in tem nhãn sản phẩm, in decal, tem bảo hành của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn miễn phí, báo giá nhanh.