Các loại sticker nhãn mác được in trên giấy tự dính

Sự kiện là nơi tuyệt vời để phát cho người tham dự. Không quan trọng nếu bạn chỉ đơn giản là sử dụng nhãn dán để quảng bá hình ảnh thương hiệu của bạn hoặc sử dụng chúng để bán một sản phẩm. Khi bạn đưa ra Sticker miễn phí tại một sự kiện hoặc triển lãm thương mại như một món quà cho khách hàng, thì cách làm này của bạn tạo ra hứng thú và mọi người nói về công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Vì mọi người thường có xu hướng thích nhận được một cái gì đó miễn phí và in sticker luôn là một cách thú vị và tương tác để tiếp cận với khách hàng của bạn.

Trên thị trường có các loại sticker nhãn mác được in trên giấy tự dính hay còn gọi là giấy decal. Khác với các loại sticker giấy được dính nhờ làm ướt và khô đi, sticker decal được gắn sẵn một lớp keo sẽ dính với vật liệu cần dính nhờ một lực ấn nhẹ. Giấy decal bao gồm 3 thành phần chính:

Lớp keo (thường là acrylic) được phủ lên mặt đáy của lớp mặt và thường dính chặt vào lớp mặt. Lớp ngăn cách dính, có thể bằng silicon hoặc PE-silicon, được phủ lên mặt trên của lớp đế để ngăn cách lớp đế khỏi dính vào lớp keo.

Lớp đế sticker decal có thể là giấy Kraft hay Glassine, nhằm bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng. Nhờ ưu điểm đó sticker decal đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong ngành sản xuất tem nhãn của các công ty in cũng như các đơn vị sản xuất đóng gói bao bì.

Kiến AN Phát là một trong những địa điểm in ấn ổi tiếng tại tphcm chuyên in sticker giá rẻ tại tphcm với nhiều năm kinh nghiệm, máy in sticker chuyên dụng các khâu trong in sticker đều hoàn toàn tự động từ khâu in tới khâu cắt, bế thành phẩm nên sản phẩm cuối cùng sẽ làm cho doanh nghiệp bạn hài lòng nhất. In sticker trực tiếp tại xưởng không qua trung gian nên giá thành tại công ty in ấn chúng tôi sẽ là giá tốt nhất.