Dịch vụ in tờ rơi nhà hàng, quán ăn

Thực tế trên thế giới vẫn có rất nhiều đơn vị, công ty chọn in tờ rơi quảng cáo với kích thước đặc biệt. Kích thước riêng biệt sẽ tạo ra sự khác biệt, thu hút người xem hơn. Muốn in tờ rơi giá rẻ hãy đặt in tờ rơi kích thước chuẩn – A5(14.8cm x 21cm), A4 (21cm x 29.7cm). Kích thước chuẩn tại một số nhà in có sự khác biệt nho nhỏ. Chênh lệch vài mm không là vấn đề lớn với tờ rơi nên bạn không cần quá quan tâm. Nhưng đối với  card visit, bao thư, folder, catalogue thì nó cần sự chính xác để thể hiện sự chuyên nghiệp.

Việc loại giấy in flyer nào tốt nhất là tùy thuộc vào quy cách ghép in ấn của mỗi xưởng. Chênh lệch định lượng giấy nhỏ hoặc khác biệt về loại giấy couche/ giấy fort/ giấy kraft không ảnh hưởng nhiều về giá giấy. Nhưng khi in chọn in định lượng giấy khác chuẩn, bất chấp là lớn hơn hay nhỏ hơn. Đảm bảo với bạn giá in tờ rơi quảng cáo sẽ đắt hơn nhiều. Đơn giản vì mọi người đều in tờ rơi giá rẻ theo chuẩn.

Dịch vụ in tờ rơi nhà hàng, quán ăn. Dạng tờ rơi menu, tờ rơi ẩm thực là những dạng được doqanh nghiệp sử dụng nhiêu nhất, tất cả đều được thiết kế theo phong cách riêng. Chất liệu in ấn phù hợp riêng dành cho nhà hàng, quán ăn.thậm chí ngày xưa KFC còn sử dụng tờ rơi làm coupon giảm giá cho các món ăn, điểm này thu hút khách hàng và mang lại lợi nhuận vô cùng to lớn cho công ty.