Sticker thể hiện ngay dấu hiệu nhận biết thương hiệu của bạn ngay lập tức với khách hàng

Trên thị trường cạnh trang hiện nay, cách nhanh nhất để khách hàng nhận diện được thương hiệu của bạn là trên sản phẩm đó có một dấu hiệu nhận biết cụ thể, in sticker dán hình logo, biểu tượng được in ấn rõ nét, kích thước nhỏ, dán ngay tại ví trí băt mắt là cách hiệu quả cho việc quảng bá thương hiệu cho bạn.

Sticker thể hiện ngay dấu hiệu nhận biết thương hiệu của bạn ngay lập tức với khách hàng, là cách nhanh nhất để gây sự thu hút đến khách hàng của bạn.

Giải pháp in sticker theo từng chất liệu,:

In decal trong: lớp nền hoàn toàn trong suốt, thích hợp dán lên chai, lọ, hủ thủy tinhh trong suốt, chai nhựa trong
In decal giấy: dán lên bao giấy, hộp giấy, túi đựng bằng giấy, dễ thấm nước nên sử dụng cho các sản phẩm khô
In decal sữa: in được màu trắng, ưu tiên dán lên các sản phẩm, hộp đựng từ nhựa, chịu được nhiệt, thích hợp cho thực phẩm, đồ uống nóng hoặc lạnh
In decal phản quang: in ấn trực tiếp lên decal phản quang, hình sticker có được độ lung linh thu hút, thường dùng cho nhận diện thương hiệu, sử dụng dán ngoài bao bì cho các sản phẩm như thời trang, kính mác, quần áo, giày dép,…


Số lượng in sticker dán nhãn sản phẩm cho từng nhu cấu sử dụng và mức chi phí bạn dự trù, toàn bộ sticker của bạn được dàn lên trang in, sau đó thực hiện tính giá in thành phẩm trên chất liệu decal tương ứng mà bạn lựa chọn.

Sticker sử dụng chất liệu decal để in ấn bởi decal có sẵn lớp keo dính phía sau, sau khi in ấn và gia công cấn bề thành phẩm in, khách hàng chỉ việc bóc sticker ra khỏi lớp giấy nền và dán lên bề mặt cần dán.

Bên cạnh đó, khâu gia công cán màng bảo vệ bề mặt hay cấn, bế hoàn thiện sản phẩm được chúng tôi thực hiện trọn gói cho bạn.