In tờ rơi a5 giá rẻ, nhanh chóng có hàng lấy ngay trong ngày

In tờ rơi a5 là một hình thức in tờ rơi giá rẻ tại tphcm được các đơn vị sử dụng ngày càng rộng rãi trong chiến dịch quảng cáo maketing của mình. 

Có thể bạn mới khai trương nhà hàng, mở mới một dịch vụ hay có một chương trình giảm giá, khuyến mại muốn khách hàng biết thì in tờ rơi a5 là một hình thức quảng cáo trực tiếp tới tận tay khách hàng với giá rẻ nhất. 

So với các phương thức quảng cáo khác như quảng cáo truyền hình, trực tuyến, mạng xã hội… thì in tờ rơi a5 giá rẻ hơn, tiếp cận khách hàng một cách chủ động hơn.

Với in tờ rơi tphcm khổ a5 với kích thước là 15 cm x 21 cm nhỏ gọn, tiện lợi cùng thông tin ngắn gọn nhưng đầy đủ thông tin cần truyên tải đến đối tượng khách hàng.

In tờ rơi a5

Sử dụng in tờ rơi a5 đặc biệt phát huy trong các chương trình tổ chức sự kiện, showroom, triển lãm, hội nghị.

Chất liệu thông dụng dùng để in tờ rơi a5 là giấy couche có bề mặt bóng, mịn với định lượng tùy chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Về kỹ thuật in tờ rơi a5 thường in bằng máy in offset công nghiệp, trường hợp in tờ rơi số lượng ít có thể in bằng máy in kỹ thuật số.

Chúng tôi với máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tao ra những ấn phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất đáp ứng các tiêu chí của quý khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi a5​ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.