In tờ rơi TPHCM nhanh chóng, chất lượng với giá cực rẻ

In tờ rơi TPHCM, in tờ rơi số lượng ít trong lĩnh vực marketing, truyền thông, quảng cáo là công việc quan trọng nằm trong hoạt động giới thiệu, quảng bá dịch vụ, sản phẩm hoặc các chương trình khuyến mại của doanh nghiệp tới khách hàng.

In tờ rơi chỉ là cách gọi khác của brochure xuất phát từ đặc điểm đơn giản về quy cách hình thức và lượng thông tin truyền tải thường ngắn gọn.

Chức năng của in tờ rơi giá rẻ là quảng cáo nhanh cho một loại sản phẩm dịch vụ mới ra, hay một chương trình truyền thông sự kiện nào đó…

Việc in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM có thể được phát trực tiếp tới khách hàng hoặc hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức.

In tờ rơi tphcm

Đặc biệt hơn là in tờ rơi quảng cáo này thường phát huy tác dụng hiệu quả tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm. 

Thông thường tờ rơi có các kích thước như: A5, A4 hay A6… sử dụng loại giấy thông dụng là giấy couche có bề mặt bóng, định lượng tuỳ vào mục đích mà qúy khách chọn loại định lượng cho phù hợp.

Thực hiện in tờ rơi được in trên công nghệ in offset hiện đại sẽ cho ra chất lượng hình ảnh chân thật, màu sắc nét và có độ bền màu cao.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi TPHCM giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.