In tờ rơi đẹp TPHCM quảng cáo giá rẻ, giao hàng tận nơi

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp trọn gói dịch vụ in tờ rơi đẹp TPHCM từ tư vấn, thiết kế, in ấn, gia công đến giao hàng tận nơi với giá thành phải chăng nhất.

Tờ rơi hay tờ bướm là tờ giấy rời để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó thường được in hàng loạt với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường, dán lên các bảng thông tin hoặc phát ở các nơi diễn ra sự kiện.

Tờ rơi cùng với bưu thiếp, giấy rời và poster nhỏ đều mang tính thiết yếu và là hình thức thông tin tự do cho những ai muốn thu hút sự chú ý ở nơi công cộng nhưng không có khả năng kinh tế hoặc không cảm thầy cần thiết đăng quảng cáo trên báo.

Tuy nhiên, khi việc tiếp thị trở nên ngày một trực tiếp hơn vào cuối thập niên 80 và 90 thì in tờ rơi đã phát triển hơn và hiện nay có thể thấy nhiều kích cỡ tờ rơi khác nhau.

In tờ rơi đẹp tphcm

Kích thước tờ rơi đa dạng khác nhau như: A3, A4, A5 hay A6… và sử dụng chất liệu giấy in tờ rơi thông dụng nhất là giấy coucher với định lượng giấy tùy chọn từ C80 – C300 gsm.

Đặt in tờ rơi lấy liền nhanh chóng tại công ty in ấn Kiến An Phát để nhận sự tư vấn, hướng dẫn tận tình, hỗ trợ bạn khâu thiết kế chuyên nghiệp nhất.

Bạn không cần phải đi đâu xa hay đi nhiều nơi mới có được một sản phẩm như ý bởi toàn bộ dịch vụ này đều do chúng tôi tự mình thực hiện, hoàn toàn không thuê ngoài hay không qua trung gian. Do đó, chi phí thực hiện cũng rẻ hơn và chất lượng tốt hơn. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với những lỗi sai sót trong quá trình in ấn hay nhầm lẫn nào.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi đẹp TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng