In tờ rơi đẹp giá rẻ thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên

Tờ rơi là một loại hình quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp còn được gọi là in flyer. In tờ rơi đẹp giá rẻ đã và đang được sử dụng rộng rãi phổ biến nhất hiện nay.

Tờ rơi được sử dụng nhiều mỗi khi một công ty muốn giới thiệu thương hiệu mới của họ tới các khách hàng hoặc khi có các chương trình giảm giá khuyến mãi nhằm lôi kéo sự quan tâm của đông đảo tầng lớp khách hàng chú ý tới sản phẩm cũng như dịch vụ của doanh nghiệp đó.

Tùy vào loại hình dịch vụ cũng như sản phẩm mà công ty cung cấp mà các loại tờ rơi quảng cáo sẽ có kích thước, cũng như chất liệu khác nhau.

Thông thường kích thước của in tờ rơi là các khổ giấy thông dụng như khổ giấy A3, khổ giấy A4 là được sử dụng nhiều nhất. Sau đó là tới các khổ giấy A5, A6…

In tờ rơi đẹp giá rẻ

Về chất liệu giấy, độ dày in tờ rơi có các loại định lượng giấy couche: C80, C100, C120, C150, C200, C250. Thông thường tờ rơi có giá rẻ là loại tờ rơi sử dụng loại giấy mỏng để giảm thiểu chi phí thấp nhất cho doanh nghiệp.

Về kỹ thuật in tờ rơi thường được in trên công nghệ in offset bởi đây là công nghệ in đẹp nhất cho ra sản phẩm có hình ảnh chân thực, màu sắc nét và có độ bền màu cao và với số lượng lớn như tờ rơi thì in trên công nghệ này vừa nhanh lại vừa tiết kiệm được chi phí rất nhiều.

Về quy cách tờ rơi có cán màng bóng hoặc màng mờ  nhưng khi in tờ rơi nhanh lấy ngay, lấy liền với giá rẻ không có ai cán màng bao giờ và đặc trưng của tờ rơi là không cán màng, nếu bạn cán màng thì đương nhiên nó sẽ cao cấp hơn dẫn đến chi phí sẽ cao hơn, khi cán màng thì tờ rơi sẽ có màu sắc đẹp hơn, khó bị rách và thấm nước.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi đẹp giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.