In tờ rơi nhà hàng nhanh, lấy ngay tại quận Bình Thạnh

In tờ rơi nhà hàng, in tờ rơi số lượng ít hiện nay là cách quảng cáo thông tin đến với khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất.

In tờ rơi ngày nay không còn xa lạ đối với doanh nghiệp, công ty hay các nhà hàng, quán ăn, cửa hàng shop… Khi họ có nhu cầu cần quảng bá sản phẩm, thương hiệu.

Ngoài ra tờ rơi còn là kênh quảng cáo sản phẩm, giới thiệu thông tin hay chương trình khuyến mãi hiệu quả lại ít tốn kém giúp truyền tải hình ảnh và thông điệp sản phẩm đến tận tay người mua hàng một cách trực quan, nhanh chóng.

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên nhận in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM với dịch vụ thiết kế và in ấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn mang thông điệp quảng cáo đến khách hàng một cách sống động, đầy ấn tượng và hiệu quả nhất.     

Tờ rơi nhà hàng

Thường in tờ rơi giá rẻ nhất với kích thước đa dạng như A6, A5,  A4… và sử dụng chất liệu giấy couche với các định lượng 80 gsm, 100 gsm, 120 gsm, 150 gsm, 200 gsm, 250 gsm, 300 gsm….

Quy cách in tờ rơi được in bằng công nghệ in offset  từ một cho tới nhiều màu sắc nét, hình ảnh đẹp và được gia công cắt, xếp bằng máy, cấn ( tạo nếp ), bế (cắt theo hình dáng bất kỳ). 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi nhà hàng giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.