Các loại giấy in tờ rơi A5 hiện nay

Hiện nay vốn đa dạng nhiều chủng loại cho in ấn, tuy nhiên không phải loại giấy nào cũng được dùng cho việc in tờ rơi. Nguyên nhân là chất liệu giấy không phù hợp cho việc in tờ rơi và kiến thức chưa nhiều về phân loại chất liệu các loại giấy in tờ rơi.

Các loại giấy in tờ rơi A5 hiện nay

Giấy Couche – Loại giấy in tờ tơi

Loại giấy chất lượng tốt, độ bám mực cao, chất lượng in đẹp, sắc nét mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Ngoài ra, giấy Couche có bề mặt bóng mịn láng nên sau khi in màu mực bám bắt mắt và sáng.  

Giấy Couche đa dạng chủng loại định lượng như: C100; C120; C150; C200; C250; C300. Giấu Couche có định lượng cao, dày sẽ cho ra chất lượng in ấn tốt nhất. Nhưng thông thường, các doanh nghiệp hay dùng các loại giấy in tờ rơi giá rẻ có định lượng thấp để giảm chi phí in ấn đến mức tối đa.

Chính vì thế, nên giấy Couche được nhiều người dùng phổ biến nhất trong mọi ấn phẩm như: in tờ rơi, catalogue, poster, brochure,…

Các loại giấy in tờ rơi A5 hiện nay

Xem thêm in tờ rơi a5 tại in Kiến An Phát: https://kienanphat.com/in-offset/in-to-roi-a5-gia-re-nhanh-chi-1-ngay-co-hang-tai-tphcm.html

Giấy Ford – Loại giấy in tờ rơi

Giấy Ford là loại giấy thường được dùng trong văn phòng, giấy có bề mặt nhám, khả năng bám mực tốt, chất lượng in ấn tuy không mượt mà như giấy Couhce hay giấy Bristol nhưng bù lại giá thành giấy rẻ hơn.

Giấy Ford có nhiều định lượng khác nhau như: 70g/m2; 80g/m2; 90g/m2 đáp ứng cho việc in ấn.

Giấy thường được dùng in tờ rơi A5 hoặc nhỏ hơn và dùng trong các trường hợp chương trình khuyến mãi hay khai trương không cần chứa nhiều hình ảnh. Lưu ý: Có thể lưu file thiết kế với các định dạng khác nhau như: *.AI, *.EPS, *.CDR, *.Tiff, *.JPG, *.JPEG, *.PSD, *.INDD, *.PDF, *.PUB.

Giấy Bristol – Loại giấy in tờ tơi

Là loại giấy cao cấp với bề mặt giấy được tráng láng 2 mặt trắng; bề mặt bóng láng tốt cho việc in tờ rơi tốt. Giấy có độ mịn và bám mực tốt nên khi hoàn thành in ấn, giấy đảm bảo chất lượng tốt, màu sắc tươi sáng, dễ dàng thực hiện gia công cấn gấp 2 hay 3 hay 4l có thể cán bóng hay cán màng mờ… làm tăng tính thẩm mỹ sản phẩm.

Ngoại trừ được dùng in tờ rơi thì giấy Bristol còn được dùng in hộp xà phòng, mỹ phẩm, in brochure, in thiệp, in lịch… Nếu còn thắc mắc về các loại giấy in tờ rơi A5 hiện nay, các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu in tờ rơi để nhận được dịch vụ in tờ rơi giá rẻ hấp dẫn.