In tờ rơi số lượng ít nhanh chóng có hàng trong 1 ngày

Ngày nay, in tờ rơi số lượng ít quảng cáo là kênh quảng cáo hiệu quả nhất đang được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng.

Việc in tờ rơi không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chọn mua hàng của ho.

In tờ rơi tuy đơn giản, đại trà nhưng việc đâu tư cho  thiết in ấn tờ rơi  cũng rất quan trọng trong việc thể hiện tính chuyên nghiệp, uy tín chất lượng của sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

Về hình thức in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM chỉ là một tờ giấy trơn hay tờ rời, kích thước có thể là A3, A4, A5 hay A6… 

In tờ rơi số lượng ít

Chất liệu in tờ rơi thường dùng giấy couche với độ dày vừa phải dao động từ 80 – 300 gsm, ít khi dùng giấy dày lý do bởi ứng dụng ngắn hạn và đại trà của nó.

Đến với công ty chúng tôi, chúng tôi luôn chú trọng, giám sát chặt chẽ từng công đoạn trong quy trình sản xuất để tạo ra những ấn phẩm tờ rơi đạt chất lượng cao đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi số lượng ít giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.