CÁCH THIẾT KẾ VÀ IN TỜ RƠI A5 HIỆU QUẢ NHẤT

Bỏ qua những yếu tố cơ bản như kích thước tiêu chuẩn, màu sắc thì 2 khâu cực kì quan trọng đó là thiết kế và in ấn tờ rơi. Với một bản thiết kế đẹp thì cần phải đáp ứng yếu tố nào ? Nội dung như thế nào ? Và chất liệu và kỹ thuật in tờ rơi a5 như thế nào?  Ngày hôm nay , In Kiến An Phát sẽ hương dẫn cho các bạn cách thiết kế và in tờ rơi a5 hiệu quả nhất.

Xem thêm in tờ rơi a5 tại in Kiến An Phát:  https://kienanphat.com/in-offset/in-to-roi-a5-gia-re-nhanh-chi-1-ngay-co-hang-tai-tphcm.html

Mục đích cuối cùng của in tờ rơi chính là giới thiệu về thông tin sản phẩm, những sự kiện, chương trình khuyến mãi, hấp dẫn thế nên chúng ta cần những designer phải có khả năng tô điểm những điều ấy trở nên mới mẻ hơn, sinh động hơn và nội dụng truyền đạt đầy đủ ý nghĩa.

XÁC ĐỊNH NHỮNG NỘI DUNG CẦN THIẾT MÀ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM?

Đây được xem là yếu tố quan trọng nhất, là cốt lõi để bạn định hình nên mẫu mã, phong cách in tờ rơi. Đứng ở vị trí người tiêu dùng, hẳn nhiên họ có quyền được lựa chọn những thông tin hữu ích cho cuộc sống, nếu thông tin nhảm nhí hoặc vô giá trị, họ sẽ nhanh chóng lướt qua một cách vội vã.

CÁCH THIẾT KẾ VÀ IN TỜ RƠI A5 HIỆU QUẢ NHẤT

TẠO ĐIỂM NHẤN, THU HÚT SỰ CHÚ Ý CỦA NGƯỜI ĐỌC

Nếu xem nội dung là điều kiện cần thì hình thức bắt mắt chính là điều kiện đủ để bạn dễ dàng thu hút người tiêu dùng, đặc biệt là những khách hàng khó tính. 

Tạo sức hút đạc biệt có thể đưa sản phẩm tiềm năng của mình tới khách hàng. Khách hàng không thể những thiết kế tờ rơi xuềnh xoàng, thiếu nghiêm túc.

MIÊU TẢ VỀ SẢN PHẨM

Người ta kêu trăm nghe chưa bằng mắt thây, người tiêu dùng sẽ không bao giờ nghe những lời ca tụng, tán dương về chính sản phẩm, dịch vụ của mình. Thế nên, miêu tả càng cụ thể, chi tiết về sản phẩm dịch vụ, sử dụng hình ảnh sinh động là yếu tố quan trọng.

THÊM THẮT NHỮNG THÔNG TIN CẦN THIẾT

Nếu tinh ý trong thiết kế. tờ rơi của bạn nên thêm một vài thông tin bổ ích về những lĩnh vực có liên quan, để khách hàng có thể cất giữ hoặc vận dụng những mẹo nhỏ đó trong cuộc sống.

TRÌNH BÀY, SẮP XẾP THÔNG TIN MỘT CÁCH RÕ RÀNG, KHOA HỌC

Dĩ nhiên, dù lượng thông tin nhiều hay ít thì bạn cũng nên chú trọng đến bố cục thiết kế, phải đảm bảo sự gọn gàng, khoa học để khách hàng nắm bắt được những vấn đề chính.

CHÚ Ý ĐẾN KHỔ GIẤY VÀ CHẤT LIỆU IN TỜ GIÁ RẺ

Tờ rơi trên thị trường hiện nay có rất nhiều các khổ in khác nhau để tiện cho người cầm nắm và tiếp cận với những thông tin được in trên bề mặt các mẫu tờ rơi. Có thể là in tờ rơi a5, a4 , …Bên cạnh đó, khi sử dụng chất liệu giấy tốt để in tờ rơi, chất lượng in ấn, các chi tiết về sản phẩm, dịch vụ được in ấn trên các mẫu tờ rơi cũng chi tiết và rõ ràng hơn giúp dễ dàng cho người tiếp nhận thông tin được in trên tờ rơi. Từ đó sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp khi tiếp cận khách hàng.

Những ưu đãi khi sử dụng sản phẩm của Kiến An Phát

  • Có đầy đủ cái loại kích cỡ và sản phẩm
  • In tờ rơi bằng chất liệu tốt nhất
  • Tư vấn nội dung thông tin, hỗ trợ về thiết kế in tờ rơi a5
  • Giá thành cạnh tranh
  • Thời gian giao hàng đúng hẹn

Thông tin chi tiết liên hệ:

In Kiến An Phát –Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196– Email: kienanphatplus@gmail.com