Mẫu quảng cáo tờ rơi đẹp, ấn tượng tại quận Bình Thạnh

Ngày nay, in tờ rơi với nhiều mẫu quảng cáo tờ rơi đẹp không chỉ nâng cao hiệu quả quảng cáo mà còn tạo thu hút được nhiều khách hàng đến với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

In tờ rơi quảng cáo là kênh quảng cáo dùng để giới thiệu một sản phẩm, dịch vụ nào đó cũng như áp dụng cho các chương trình khuyến mãi giảm giá nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Tờ rơi quảng cáo còn hỗ trợ các chi nhánh, đại lý trong việc cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới… của doanh nghiệp.

So với các hình thức quảng cáo khác thì mẫu quảng cáo in tờ rơi nhanh có chi phí thấp hơn các hình thức quảng cáo đắt đỏ khác nhưng hiệu quả mang lại tương đương nhau có khi lại cao hơn rất nhiều.

Mẫu quảng cáo tờ rơi

Một mẫu quảng cáo in tờ rơi muốn tung ra thị trường đến với khách hàng cần phải truyền tải đầy đủ thông điệp của chủ nhân (doanh nghiệp) nhằm đạt được hiệu quả tiếp thị cao.

Mẫu quảng cáo in tờ rơi thường được in trên kích thước size chuẩn A4, A5, A6 và chất liệu giấy couche với định lượng tuỳ theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Quy trình sau in tờ rơi sẽ được cán một lớp màng bóng hoặc mờ trên bề mặt giúp mẫu tờ rơi đẹp mắt và có độ bền cao hơn gấp nhiều lần.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in mẫu quảng cáo tờ rơi giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.