Thiết kế tờ rơi quảng cáo, in tờ rơi chuyên nghiệp tại HCM

Hiện nay, thiết kế tờ rơi quảng cáo đẹp, in tờ rơi với các kiểu dáng, mẫu mã đa dạng chắc chắn sẽ gây được ấn tượng tốt cho khách hàng.

In tờ rơi là một hình thức quảng cáo hiệu quả cho các doanh nghiệp muốn truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng.

Tờ rơi hỗ trợ các chi nhánh, đại lý trong việc cập nhật, giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới, chương trình khuyến mại mới… của doanh nghiệp và thường phát huy trong các chương trình tổ chức sự kiện, showroom, triển lãm, hội nghị.

Do đó, thiết kế in tờ rơi nhanh phải ấn tượng, bắt mắt và nội dung phải tập trung vào thông điệp muốn truyền tải tới khách hàng.

Thiết kế tờ rơi quảng cáo

Thiết kế in tờ rơi với với mỗi sản phẩm, dịch vụ khác nhau sẽ có phong cách thiết kế khác nhau nhưng phải gợi lên đặc trưng của sản phẩm, dịch vụ đó.

In tờ rơi quảng cáo được in với nhiều kích thước đa dạng với nhiều khổ giấy in khác nhau như: A3, A4, A5, A6… và in trên chất liệu thông dụng nhất là giấy couche.

In tờ rơi quảng cáo được in bằng phương pháp là công nghệ in offset hoặc in kỹ thuật số tùy theo số lượng đặt in sẽ có kỹ thuật in tương ứng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu thiết kế tờ rơi quảng cáo, in tờ rơi giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.