Chọn in standee cuốn nhôm giá rẻ

Sản phẩm in standee cuốn nhôm loại tốt có 2 loại kích thước thông dụng đó là khổ 60 x 160cm, và loại 80 x 200cm thích hợp dùng cho quảng cáo sản phẩm nhiều loại và phù hợp với diệc tích không gian lớn. Chất liệu cấu tạo là nhôm hợp kim màu trắng, có trọng lượng từ 1,8 – 2kg/1c, được đựng trong một túi vải chuyên dụng màu đen.

Chọn in standee cuốn nhôm giá rẻ

Chọn in standee cuốn nhôm giá rẻ

Standee cuốn nhôm được sử dụng rộng rãi trong các sự kiện từ lớn đến nhỏ: hội thảo, lễ hội truyền thống, ca nhạc, sự kiện event hội chợ triển lãm, sử dụng rộng rãi ở các khu trưng bày sản phẩm, khu mua sắm: mỹ phẩm, resort spa, trang trí nội thất, thư viện… Vì vậy standee cuốn nhôm cao cấp rất được ưa chuộng và bán chạy nhất thị trường hiện nay.

Standee cuốn nhôm cao cấp là mẫu standee cuốn sang trọng, phù hợp cho việc quảng cáo cho các khu du lịch resort, hãng mỹ phẩm lớn và các sản phẩm cao cấp.

Đây là mẫu standee cuốn sang trọng cao cấp và có độ bền lâu nhất trong các loại standee cuốn. Với thiết kế sang trọng cùng với chất liệu nhôm đặc cao cấp nguyên khối đem lại giá trị sang trọng và chất lượng tuyệt đối.

Ngay hôm nay bạn hãy liên hệ với Công ty in ấn Kiến An Phát để sở hữu một sản phẩm in standee giá rẻ tuyệt vời của chúng tôi.