In nhãn sản phẩm chuyên nghiệp, uy tín tại quận Bình Thạnh

Hiện nay, in nhãn sản phẩm hay còn gọi là in tem nhãn là vật phẩm không thể thiếu để dán lên sản phẩm của các đơn vị sản xuất hàng hóa sản phẩm.

Tem nhãn sản phẩm là những sản phẩm dùng để dán trực tiếp lên chai, lọ, hộp sản phẩm giúp bảo vệ thương hiệu cũng như quyền lợi cho đơn vị kinh doanh và người tiêu dùng.

Thông tin trên tem nhãn sản phẩm thông thương là đơn vị cung cấp, địa điểm thời gian sản xuất, thành phần… Những sản phẩm có đầy đủ tem nhãn sản phẩm sẽ tạo độ tin cậy về chất lượng hơn và kích thích người tiêu dùng chọn mua hơn.

Thông thường, in tem nhãn sản phẩm được tiến hành trên chất liệu decal bởi in tem decal có sẵn một lớp keo để dán trực tiếp lên mọi bề mặt. 

In nhãn sản phẩm

Decal là chất liệu chuyên dụng dùng cho in tem nhãn sản phẩm bởi chất liệu này đáp ứng được mọi yêu cầu về chất liệu, độ bám dính, chức năng sử dụng, kích cỡ, số lượng.

Do decal có sẵn một lớp keo dán nên bạn chỉ cần in ấn lên bề mặt còn lại là có thể sử dụng được và khi dán chỉ cấn lột lớp giấy đế ra và dán lên bất kỳ đâu.

Chúng tôi là đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và in ấn tem nhãn sản phẩm cho khách hàng đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đặt in tại đây.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in nhãn sản phẩm giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.