In tờ gấp giá rẻ, chuyên nghiệp tại quận Bình Thạnh

In tờ gấp giá rẻ hay in brochure là chiến lược quảng cáo giúp bạn truyền tải thông tin, hình ảnh, thông điệp của doanh nghiệp đến cho khách hàng một cách hiệu quả và sâu rộng nhất. 

Tờ gấp là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng khách hàng tiềm năng.

Tờ gấp còn hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp và phát huy tác dụng tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm.

In tờ gấp, in brocher giá rẻ sẽ giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp các khách hàng tiềm năng.

In tờ gấp giá rẻ

In tờ gấp cũng tương tự như in tờ rơi đẹp về các yêu cầu thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng nhưng sự khác biệt chính là ở những đường gấp tạo diện mạo khác cho sản phẩm in này.

Về kích thước tờ gấp có nhiều kích thước như khổ giấy A4, A5, A6… và sử dụng chất liệu giấy in thông dụng là giấy couche với định lượng giấy tùy chọn theo yêu cầu.

Thực hiện in tờ gấp được in trên công nghệ in offset đảm bảo giá thành rẻ và có màu sắc đẹp và sau khi in xong sẽ được gia công bế đường lằn để gấp 2, 3, 4…

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in brochure chuyên nghiệp tại TPHCM. Quý khách có nhu cầu in tờ gấp giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.