In tờ gấp chuyên nghiệp, giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Ngày nay, in tờ gấp hay còn được gọi là in brochure không còn xa lạ đối với doanh nghiệp khi có nhu cầu cần quảng bá sản phẩm, thương hiệu đến với khách hàng.

Tờ gấp còn là kênh quảng cáo sản phẩm, giới thiệu thông tin hay chương trình khuyến mãi hiệu quả lại ít tốn kém giúp truyền tải hình ảnh và thông điệp sản phẩm đến tận tay người mua hàng một cách trực quan, nhanh chóng.

Tờ gấp có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức. 

In tờ gấp, in brochure giá rẻ được thiết kế đặc biệt, sáng tạo rất thích hợp để tại các showroom, hội nghị trưng bày sản phẩm.

In tờ gấp

In tờ gấp cũng giống như in tờ rơi đẹp vậy nhưng điểm khác biệt ở đây là những đường gấp khúc tạo diện mạo cho những sản phẩm này.

Khi thiết kế một tờ gấp, người thiết kế phải tính toán tới các yếu tố về hình ảnh và nội dung khi gấp cũng như khi duỗi sản phẩm ra.

Đặc biệt có những sản phẩm tờ gấp sẽ được người thiết kế thay đổi các cách gấp và khác nhau, tạo sự độc đáo riêng biệt cho tờ gấp.

Chúng tôi với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đội ngũ in ấn giàu kinh nghiệm cùng với công nghệ hiện đại đảm bảo sẽ tạo ra những ấn phẩm đẹp nhất có chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in brochure chuyên nghiệp tại TPHCM. Quý khách có nhu cầu in tờ gấp giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.