Chọn In Decal dán khổ lớn loại Giấy màu

Hãy đến với công ty in ấn Kiến An Phát chuyên in decal dán khổ lớn, in decal trong nhà, in decal ngoài trời, chất liệu in giá rẻ có nhiều công dụng: làm decal dán kính, dùng làm in tranh trang trí, trang trí các showrom, cửa hàng, tạo hiệu ứng, căn phòng đẹp.

Decal được in trên máy in tốt, mực và giấy in dày, keo bám tốt, dễ dàng dán bồi lên mọi chất liệu: in pp bồi formex, mika, gỗ… decal pp được cán màng bóng hoặc mờ, giúp bảo vệ chống nước, chống nhiệt, giúp sử dụng được bền. In decal dán giá rẻ, độ nét cao, chất lượng tốt nhưng giá thành lại rẻ và không phải lo nghĩ về chất lượng và độ bền. Vì vậy in decal đem lại cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo về chất lượng giá cả và thẩm mỹ. Ngoài ra thế mạnh của in Kiến An Phát chuyên in pp tại Hồ Chí Minh.

Chọn In Decal dán khổ lớn loại Giấy màu

Chọn In Decal dán khổ lớn loại Giấy màu

Decal Giấy được sử dụng để dán lên các sản phẩm hoặc bao bì của sản phẩm. Với mục đích ghi lại các thông tin liên quan đến sản phẩm của doanh nghiệp. Bằng việc In decal dán và dùng cho các sản phẩm, doanh nghiệp sẽ gây dựng được lòng tin đối với khách hàng của họ. Hiện nay, trên thị trường thường sử dụng 2 công nghệ in cho loại hình dịch vụ này. In Offset đối với đơn hàng có số lượng lớn. Nếu đơn hàng In Decal số lượng ít sẽ được áp dụng bằng công nghệ in Laser, In kỹ thuật số.

Ưu điểm của In Decal Giấy
o    Đối một doanh nghiệp cung ứng sản phẩm và mong muốn sản phẩm của doanh nghiệp mình được đón nhận trên thị trường thì in Decal tem nhãn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nghiệp.
o    In Decal giấy dán trên bao bì sản phẩm thường chứa thông tin về sản phẩm hoặc thương hiệu. Giúp người dùng dễ dàng nắm bắt được thông tin sản phẩm và thông tin doanh nghiệp.
o    Việc In Decal nhãn dán sẽ rất hữu dụng. Bởi chúng có thể được sử dụng trên đa dạng các loại chất liệu bề mặt sản phẩm hoặc bao bì sản phẩm: chai lọ, mica, gỗ, nilong,…