In nhãn decal giấy kraft chuyên nghiệp, giá rẻ tại HCM

Ngày nay những sản phẩm in nhãn decal giấy kraft ngày càng lên ngôi bởi bên cạnh vẻ đẹp, sự sang trọng mà sản phẩm in tem nhãn bằng chất liệu giấy mang lại cho sản phẩm.

Những sản phẩm in tem nhãn decal giấy kraft dễ dàng trong việc in ấn và thiết kế cũng thân thiện với môi trường hơn so với nhiều loại giấy decal khác.

Giấy kraft có đặc điểm màu nâu vàng, độ sáng khác nhau tùy vào từng nhà cung cấp giấy và loại in decal giấy kraft được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay

In nhãn decal giấy kraft

Ngoài ra, in decal giấy kraft còn có nhiều màu khác như màu đỏ, màu hồng, màu đen… nhờ vào công nghệ in ấn và nhuộm màu tiên tiến.

Giấy kraft ngày càng phát triển hiện nay nên màu sắc của sản phẩm in tem nhãn decal giấy kraft cũng đa dạng để phù hợp với từng loại sản phẩm.

Decal giấy kraft có nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau được in trên công nghệ in offset tiên tiến và hiện đại sẽ tạo ra những ấn phẩm có màu sắc nét nhất, hình ảnh sắc nét với chất lượng tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn đặt in nhanh decal giấy kraft chuyên nghiệp đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ in ấn của công ty chúng tôi.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in nhãn decal giấy kraft hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.