In tem decal giấy tại quận Bình Thạnh chất lượng cao

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu in tem decal giấy tại quận Bình Thạnh, in decal giấy làm nhãn dán sản phẩm kinh doanh? Vậy hãy đặt in tem decal giấy giá rẻ với công ty in ấn Kiến An Phát để được nhận nhiều ưu đãi nhất. 

Chất liệu decal giấy là loại decal được dùng phổ biến rỗng rãi nhất bởi sự đa dạng, dễ sử dụng và quan trọng nhất là đáp ứng được nhu cầu đại đa số người sử dụng với giá cả hợp lý.

In decal giấy là loại decal có 2 mặt một mặt là mặt giấy để in lên mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính,chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm.

Decal giấy thường được sử dụng rộng rãi trong việc in tem decal giấy dùng cho các nghành như: kim khí, thực phẩm mỹ phẩm… có phủ lớp màng bóng chống thấm nước.

In tem decal giấy tại quận bình thạnh

Tem nhãn in trên chất liệu in decal giấy có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gỗ, PCV, PV, mica, nilông, thủy tinh…

Hơn nữa, nó còn có thể tồn tại ở những môi trường khác nhau như: ngoài trời nắng, trời mưa, trong tủ lạnh… và in được với nhiều màu sắc bắt mắt.

Ngoài ra, in decal giấy làm nhãn dán cho sản phẩm còn có ưu điểm là in có độ dính và độ chính xác cao, khi dán vào sản phẩm không bị nát, nhàu hay cộm. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy tại quận Bình Thạnh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.