in decal là công việc của các nhà in ấn thông qua các thao tác của mình tạo ra các sản phẩm decal theo yêu cầu từ doanh nghiệp

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in decal vừa chất lượng lại vừa đẹp mà giá cả lại phải chăng? Trong số rất nhiều Đơn vị in ấn tại Tp.HCM, thì Công ty Kiến An Phát của chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về cả chất lượng và sự phải chăng về giá cả.
In tem Decal hay còn gọi là nhãn tự dính, giấy tự dính có sẵn lớp keo tự dính. Khi sử dụng chỉ cần lột lớp đế, đè nhãn dính vào bề mặt sản phẩm là xong. Không giống như các nhãn khác, nhãn decal không cần làm ướt, nung hay bôi keo mà chỉ cần một áp lực nhẹ cũng đã có thể dán chặt vào sản phẩm.


Theo đó, in decal là công việc của các nhà in ấn thông qua các thao tác của mình tạo ra các sản phẩm decal theo yêu cầu từ doanh nghiệp. Những decal đó dùng để dán lên sản phẩm của doanh nghiệp để quảng bá thương hiệu, mặt hàng.
Do nhu cầu sử dụng decal của mỗi người, mỗi doanh nghiệp, cửa hàng… là khác nhau nên Công ty Kiến An Phát cho ra đời nhiều phương thức in nhằm phục vụ cho những mục đích đa dạng đó.

Các loại giấy in tem decal giấy
Giấy decal AL thường: Chất liệu: Fascoat Plus. Đặc điểm: Giấy màu trắng, xé rách, bề mặt trơn nhẵn, hơi bóng. Sử dụng tốt cho mực Wax, Wax/Resin cho chất lượng bản in đẹp, độ bám cao …Là loại giấy decal phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, ứng dụng rộng rãi trong nhiều nghành nghề: siêu thị, nhà sách, may mặc, gốm sứ, mây tre lá, mỹ phẩm…
Giấy decal AL mặt bóng : Chất liệu: High Gloss Paper. Đặc điểm: Giấy màu trắng, xé rách, bề mặt trơn bóng. Sử dụng tốt cho mực Wax/Resin cho chất lượng bản in đẹp, độ bám cao…Sử dụng làm tem nhãn cho các sản phẩm có độ tinh xảo cao như trang sức, mắt kính, gốm sứ….
Giấy decal vellum : Chất liệu: Vellum Elite. Đặc điểm: Giấy màu trắng mờ, xé rách, bề mặt hơi nhám. Sử dụng tốt cho mực Wax, Wax/Resin cho chất lượng bản in đẹp, độ bám cao …Sử dụng trong các nghành may mặc, nhà sách, vận tải….
Giấy decal bán cảm nhiệt : Chất liệu: Premium Transtherm. Đặc điểm: Giấy màu trắng hơi mờ, xé rách, bề mặt nhẵn. Trong thành phần có tích hợp sẵn mực, khi kết hợp với mực Wax,Wax/Resin cho chất lượng bản in đẹp, thể hiện được độ tương phản, độ bám cao…Sử dụng trong tất cả các nghành, đặc biệt đối với những sản phẩm cần lưu trữ thời gian dài hoặc lưu giữ ngoài trời (như dán thùng carton….)
Giấy decal cảm nhiệt trực tiếp: Chất liệu: Multitherm Plus. Đặc điểm: Giấy màu trắng hơi mờ, xé rách, bề mặt nhẵn, sậm màu khi có nhiệt tác động. In trực tiếp bằng nhiệt của đầu in không thông qua ribbon. Sử dụng trong nhiều nghành nghề có sản phẩm cần lưu trữ thời gian dài hoặc điều kiện khắc nghiệt, chỉ dùng cho các máy in chế độ nhiệt trực tiếp. Điểm mạnh là tiết kiệm được một phần chi phí (không dùng ribbon), nhược điểm là tuổi thọ đầu in không cao.