Thông tin đặt in nhãn dán sản phẩm bao gồm những gì?

Tem nhãn dán được mọi người sư dụng để dán lên sản phẩm để thể hiện được các thông tin về sản phẩm như tên sản phẩm, tên nhà sản xuất,  ngày sản xuất, hạn sử dụng…   Nhưng không phải ai cũng biết chọn địa điểm in nhãn dán nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và đó thật là một điều khó khăn đối với các bạn chưa có kinh nghiệm. Dưới đây, Kiến An Phát sẽ đưa ra một số lưu ý lựa chọn địa điểm in tem nhãn để các bạn có thể tham khảo và chọn được cho mình 1 địa chỉ uy tín, chất lượng nhất.

Với quy trình làm việc đạt chuẩn Kiến An Phát ngoài in decal chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm phục vụ cho quý công ty như: in brochure giới thiệu, in catalogue sản phẩm, in card visit, in folder, giấy tiêu đề, bao thư… hân hạnh phục vụ quý khách.

Thông tin đặt in nhãn dán sản phẩm bao gồm những gì?
+Kích thước nhãn dán
+ số lượng nhãn dán cần in.
+Hình dạng nhãn: hình tròn, hình vuông, hình oval, hình dạng khác.
+Loại chất liệu in nhãn dán sản phẩm. Vui lòng tham khảo phần trên.
+Tham khảo bảng giá in nhãn, tem decal giấy
+Thời gian cần nhận hàng. Nếu cần gấp hàng, chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng dịch vụ in nhanh lấy gấp. Nếu quý khách đã có file thiết kế nhãn dán, hãy gởi cho chúng tôi để được kiểm tra file miễn phí. Nếu chưa có thiết kế nhãn, dịch vụ thiết kế nhãn dán theo yêu cầu của chúng tôi sẽ giúp bạn.