Dịch vụ in decal giấy giá rẻ lấy ngay làm nhãn dán sản phẩm

Hiện nay công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal giấy giá rẻ lấy ngay, chất lượng nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Với ưu điểm rẻ, tiện dụng, nhanh gọn, và in ấn linh hoạt cùng kích thước đa dạng nên decal giấy ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường đặc biệt đối với công dụng làm tem nhãn dán sản phẩm hàng hóa.

Khác với in decal nhựa, in  decal giấy là in trên chất liệu giấy có ghép một lớp keo mặt lưng (mặt đế giấy) với một lớp giấy có phủ lớp chống dính.

Decal giấy nhìn mặt ngoài giống như chất liệu bằng giấy, nhưng ưu điểm của in tem decal giấy là được phủ một lớp keo ở mặt sau để tiện cho việc sử dụng dán vào sản phẩm.

Decal giấy giá rẻ lấy ngay

Thông thường, in decal giấy là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các mặt hàng cần đến tem nhãn như: thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, nội ngoại thất, kim khí điện máy, các sản phẩm đóng gói, đóng hộp,… 

Decal giấy có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau: Nhựa, gổ, PV, PCV, mica, thủy tinh, nilông,… và in được với nhiều màu sắc bắt mắt.

Decal giấy còn tồn tại được ở những môi trường khắc nghiệt khác nhau như: ngoài trời, tủ đông,… Khi được in loại mực cao cấp và được phủ lớp màng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy giá rẻ lấy ngay hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.