In decal giấy nhanh, đẹp, ấn tượng với giá rẻ, chất lượng tốt

Công ty in ấn Kiến An Phát là công ty chuyên in decal giấy nhanh, lấy ngay làm tem nhãn sản phẩm với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú.

Decal giấy là loại decal được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ thường được dùng làm tem nhãn rất phổ biến, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.

In decal giấy được lựa áp dụng cho in tem nhãn sản phẩm bởi khả năng hiển thị hình ảnh in ấn rõ nét, thể hiện được thương hiệu kinh doanh của bạn.

Đặc biệt, in tem decal giấy có khả năng bám dính trên nhiều chất liệu cũng như nhiều bề mặt như cửa kính, nhựa mica, giấy hay các vật phẩm sử dụng thực tế như chai, lọ, hũ, hộp,…

In decal giấy nhanh

Đặc biệt, in decal giấy làm tem nhãn sản phẩm có khả năng dán trên các bề mặt cong, bề mặt gấp khúc như ly, chai nhựa thông thường phù hợp cho việc dán lên những sản phẩm mới có mặt trên thị trường. 

Hiện tại công ty Kiến An Phát đang cung cấp in decal giấy làm tem nhãn sản phẩm cho thị trường với nhiều lĩnh vực khác nhau. Khi đặc hàng tại công ty chúng tôi, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và chất lượng vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và công nghệ hiện đại luôn được cập nhật mới.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy nhanh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.