In decal giấy giá rẻ TPHCM chuyên nghiệp, chất lượng

Ngày nay, in decal giấy giá rẻ TPHCM được in bằng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất đảm bảo chất lượng tốt nhất và làm tăng thêm độ thẩm mỹ cho sản phẩm.

Decal giấy được trên chất liệu giấy có ghép một lớp keo ở mặt lưng với một lớp giấy có phủ chống dính. Các sản phẩm thường sử dụng decal giấy làm nhãn mác như : thực phẩm, mỹ phẩm, nội ngoại thất, các sản phẩm đóng gói đồ hộp.

Decal giấy nhìn bên ngoài giống như chất liệu bằng giấy, nhưng in decal giá rẻ đã được phủ một lớp keo ở mặt sau để tiện cho việc dán vào sản phẩm và chống thấm nước.

In decal giấy giá rẻ TPHCM

Sử dụng in decal giấy có ưu điểm là có thể dán được trên bất cứ mọi loại chất liệu khác nhau.

Decal giấy in được với nhiều màu sắc bắt mắt nhằm tăng tính thẩm mỹ và đặc biệt tồn tại ở mọi môi trường khắc nghiệt khác nhau và ít chịu tác động của ngoại lực nếu như in decal giấy bằng loại mực cao cấp và được phủ lớp màng.

Chất liệu chủ yếu được sử in decal giấy là giấy fort và giấy couche vì độ dày của lớp bề mặt hơn các loại giất thông thường tạo ra những decal giấy được dùng phổ biến rộng rãi nhất bởi sự đa dạng, dễ sử dụng.

Decla giấy có tính thích ứng môi trường cao và quan trọng nhất là đáp ứng được nhu cầu của đại đa số người sử dụng, giá cả lại hợp lý.

Quý khách có nhu cầu in decal giấy giá rẻ TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.