In đề can, in decal giấy chuyên nghiệp tại quận Bình Thạnh

Ngày nay với sự bùng nổ của nền kinh tế thị trường, Việc sử dụng các mẫu in đề can giấy hay còn gọi là in decal giấy dán lên các sản phẩm là cực kỳ cần thiết cho mỗi doanh nghiệp.

In decal giấy là một ngành phổ biến hiện nay, bạn có thể nhìn thấy bất cứ nơi đâu trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày những mẫu in decal giấy.

Decal giấy thực chất đó là loại nhãn tự dính được dùng làm tem in decal giá rẻ dán lên bao bì sản phẩm.

In đề can

Với in decal giấy có lớp mặt có thể sử dụng nguyên liệu là giấy được tráng các chất vô cơ như cao lanh hoặc tấm kim loại giúp bảo vệ chống lại phản ứng oxi hóa theo thời gian.

Đồng thời mỗi decal giấy có lớp đế bảo vệ, chỉ cần lột lớp đế ra và dùng một lực vừa đủ bạn có thể cố định decal với một số vật dụng. Đối với những chữ hay hình ảnh ở lớp mặt, có thể in lên hoặc dùng tay viết.

Lớp mặt có thể được gia cố thêm lớp màng mỏng, trong để ngăn cách hơi ẩm và bụi giúp cho màu sách không bị phai và không bị lem màu.

Với kỹ thuật in offset hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, mỗi một sản phẩm in decal giấy đều được đảm bảo chất lượng với độ dính cao, không bị lem màu.

Bên cạnh đó, hệ thống phun màu tự động giúp mỗi sản phẩm decal giấy đều có màu sắc bắt mắt và phù hợp với hàng hóa mà nhãn decal giấy sẽ dán vào.

Quý khách có nhu cầu in đề can giấy giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.