Chuyên nhận in nhãn decal nhanh và chuyên nghiệp

Do nhu cầu thị trường sản phẩm, in nhãn decal giấy là một phần không thể thiếu của công ty, doanh nghiệp. In tem nhãn decal giấy sẽ tạo được sự tin tưởng của người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

In nhãn decal

In decal giấy là một trong những chất liệu phổ biến nhất hiện nay được dùng để làm in nhãn decal dán lên các sản phẩm hàng hóa.

Nhãn decal có phủ lớp màng bóng chống tiếp xúc với nước có thể dán được trên nhiều chất liệu kết cấu khác nhau như: nhựa, gỗ, PCV, PV, mica, nilông, thủy tinh, giấy, hộp,… nhãn decal giấy có thể in được với nhiều màu sắc và kích thước và có thể tồn tại ở những môi trường khác nhau khi được in trên mực dầu.

Để có sản phẩm tem nhãn decal chất lượng nhất, các nhà in ấn hiện nay sử dụng công nghệ in offset để in decal giấy cho ra hình ảnh đẹp, sắc nét và nội dụng chữ rõ ràng. 

Việc in nhan decal được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau như để làm tem nhãn dãn cho các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày. Vì vậy bạn hãy lựa chọn một đơn vị in nhãn decal chuyên nghiêp có để có thể in ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất nhưng phải đảm bảo được giá thành rẻ nhất phù hợp với chi phí của bạn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal giấy chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in nhãn decal hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.