In decal giấy kraft giá rẻ, chuyên nghiệp tại quận Bình Thạnh

Hiện nay, in decal giấy kraft giá rẻ đang là lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp. In tem nhãn decal giấy kraft vừa góp phần bảo vệ môi trường sống vừa tiết kiệm được chi phí in ấn.

Trên thị trường có các loại tem nhãn mác được in trên giấy tự dính hay còn gọi là giấy decal. Khác với các loại tem giấy được dính nhờ làm ướt và khô đi, tem decal được gắn sẵn một lớp keo sẽ dính với vật liệu cần dính nhờ một lực ấn nhẹ.

Đặc điểm của in decal giấy kraft là dẻo, hơi thô cứng nhưng rất dễ dàng phân hủy và thân thiện với môi trường.

In decal giấy kraft giá rẻ

Với tem nhãn in decal giấy kraft được thiết kế với nhiều kiểu dáng, kích thước và mẫu mã khác nhau nên có thể phù hợp để dán lên nhiều loại sản phẩm.

Chúng tôi sử dụng công nghệ in offset tiên tiến và hiện đại sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu về chất lượng tốt nhất cùng với giá thành rẻ nhất sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đến đặt in tại công ty của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay đến với chúng tôi để được trải nghiệm và cảm nhận dịch vụ in ấn chuyên nghiệp nhất tại khu vực Thành Phồ Hồ Chí Minh.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy kraft giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.