In tem nhãn trên chất liệu in decal giấy giá rẻ tại HCM

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp trọn gói dịch vụ in decal giấy giá rẻ làm tem nhãn sản phẩm từ thiết kế, in ấn, gia công đến giao hàng tận nơi cho bạn khi có yêu cầu.

Tem nhãn sản phẩm là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới quyết định mua của khách hàng. Khi in tem nhãn ấn tượng sẽ là một lợi thế làm kích thích thị giác của người tiêu dùng, giúp cho doanh nghiệp tiếp thị bán hàng đạt được hiệu quả cao. Đồng thời giúp doanh nghiệp giảm bớt nguy cơ hàng giả làm giảm lợi nhận và gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.

Nhờ có tem nhãn mà giá trị hàng hóa tăng lên rất nhiều. Tem nhãn sản phẩm có tác dụng hướng dẫn khách hàng cách sử dụng, bảo quản sản phẩm đúng quy cách. Trên nhãn hiệu có in logo, tên thương hiệu giúp xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trong tiềm thức khách hàng.

Ưu điểm của in tem decal giấy là được phủ một lớp keo ở mặt sau rất tiện cho việc dán lên bề mặt sản phẩm.

Decal giấy giá rẻ

Nhãn in decal giấy có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau: nhựa, gỗ, PV, PCV, mica, thủy tinh, nilông… và được in với nhiều màu sắc bắt mắt.

Đặc biệt khi in decal giấy làm tem nhãn sản phẩm có cán màng với loại mực in cao cấp sẽ tồn tại ở những môi trường khắc nghiệt như: ngoài trời, tủ đông….

Đến với công ty in ấn Kiến An Phát của chúng tôi để nhận được chất lượng sản phẩm in decal giấy làm tem nhãn sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.