In decal giấy kraft TPHCM nhanh chóng, chất lượng

Bạn đang có nhu cầu in decal giấy kraft TPHCM? Bạn đang lựa chọn đơn vị in tem nhãn decal uy tín, chất lượng? Bạn hãy liên hệ ngay đến với công ty của chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn đặt in nhanh decal giấy kraft chuyên nghiệp.

Decal giấy là loại decal có 2 mặt, một mặt là mặt giấy để in lên mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính. Không như những loại nhãn decal khác, loại keo này không cần phải làm gì mà chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm.

Sử dụng in decal giấy kraft là loại giấy dùng đế in ấn tem nhãn có đặc tính có thể được tái chế thành các loại giấy dùng trong nhiều ngành nghề và thân thiện với môi trường

In decal giấy kraft TPHCM

Vơi in decal giấy kraft có màu nâu với đặc tính đanh, dẻo dai và tương đối thô với độ bền kéo, xé lớn và bắt mực rất tốt.

Sản phẩm tem nhãn giấy kraft thường được dùng để dán lên các loại sản phẩm hàng hóa trong các ngành công nghiệp sản xuất. 

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trọng lĩnh vực in ấn đảm bảo sẽ tạo ra những ấn phẩm decal giấy kraft có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy kraft TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.