In tem decal giấy số lượng ít với công nghệ hiện đại

Bạn đang có nhu cầu in tem decal giấy số lượng ít nhưng nhiều cơ sở in tem nhãn hiện nay đều từ chối in với lý do không bõ công, không có lãi. Tuy nhiên, đến với Kiến An Phát, bạn hoàn toàn yên tâm bởi số lượng bao nhiêu chúng tôi cũng nhận in và vẫn đảm bảo chất lượng thành phẩm.

In tem decal giấy số lượng ít

Nhãn decal giấy là loại in tem dán được dùng phổ biến rộng rãi nhất bởi sự đa dạng, dễ sử dụng và quan trọng nhất là đáp ứng được nhu cầu đại đa số người sử dụng với giá cả hợp lý.

In decal giấy dùng để in các loại tem nhãn dùng cho tất cả các sản phẩm cần đến tem nhãn, phổ biến nhất là thực phẩm, mỹ phẩm, điện máy… sản phẩm được phủ lớp màng chống thấm nước tạm thời, chống trầy xước bề mặt.

In tem decal, in decal giấy được tiến hành in ấn nhanh chóng trên hệ thống máy in kỹ thuật tiên tiến, hiện đại công nghệ nước ngoài. In 1 màu hoặc full màu, nhiều màu.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, in tem nhãn decal giấy sau khi in xong có thể cán màng bóng hoặc màng mờ, in 1 màu cho đến nhiều màu và cắt thành phẩm theo nhiều hình dạng khác nhau.

Chất liệu decal đa dạng keo dính tốt, dính trên mọi chất liệu, chịu lạnh… nên rất tiện lợi khi thao tác dán tem nhãn lên bề mặt của sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy số lượng ít giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.