Khi in decal màu việc in đòi hỏi kỹ thuật in ấn khác biệt

Tem decal được thiết kế đẹp, sang trọng thì càng nâng cao giá trị sản phẩm và đánh vào thị hiếu của người mua. Với ưu điểm, gọn gàng tiện sử dụng chỉ việc bóc màng ra rồi dán nên in decal giấy dường như được áp dụng ở mọi lĩnh vực hàng hóa, trên mọi chất liệu và rất được ưa chuộng vì hiệu quả marketing mang lại cao.

Khi in decal màu việc in đòi hỏi kỹ thuật in ấn khác biệt nó không giống như các sản phẩm in thông thường khác. Sử dụng công nghệ in trên máy Flexo dạng tem cuộn với phương pháp in tách màu theo lớp từ 1 đến 6 màu nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng cũng như thị trường hiện nay.

Còn với in tem nhãn 1 màu đen thì lại đơn giản hơn rất nhiểu bởi chỉ cần máy in barcode chuyên dụng là đã có thể in được. Với công nghệ máy móc hiện đại, làm việc trên hệ thống dây truyền tự động, dịch vụ in decal giá rẻ Kiến An Phát chúng tôi cho ra đời một số lượng sản phẩm lớn chỉ trong một thời gian ngắn vậy nên chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách lựa chọn

Kiến An Phát hoạt động trên một dây chuyền luân phiên, khép kín từ khâu tư vấn, báo giá đến khâu thiết kế, in ấn và giao hàng, với trang thiết bị hiện đại, vì vậy giảm thiểu được thời gian trong việc luân chuyển cũng như khâu hoạt động máy móc.