Stickers là một trong những công cụ tiếp thị linh hoạt nhất hiện nay.

Nhãn sticker  quảng cáo có thể được sử dụng trong rất nhiều cách khác nhau và ở nhiều nơi khác nhau; không có gì khác cho đến khi bạn bạn hiểu về giá trị tiềm năng quảng cáo mà việc In sticker mang lại. Stickers là một trong những công cụ tiếp thị linh hoạt nhất hiện nay.

Nhiều công ty sử dụng nhãn dán để thúc đẩy và quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình. Bạn nhìn thấy sticker dán ở mọi nơi – trên lưng xe ô tô, trên các bản tin, trên cột đèn, và chắc chắn không thể thiếu trên các sản phẩm tiêu dùng và bao bì. in sticker giá rẻ tại tp.HCM có thể được coi là bảng nhỏ, cho phép mọi người có cơ hội để ý đến logo hoặc khẩu hiệu của bạn bên ngoài ngữ cảnh thông thường, tạo cơ hội tiếp thị cho công ty của bạn được khách hang nhận thức cao nhất.

Số lượng in sticker dán nhãn sản phẩm cho từng nhu cấu sử dụng và mức chi phí bạn dự trù, toàn bộ sticker của bạn được dàn lên trang in, sau đó thực hiện tính giá in thành phẩm trên chất liệu decal tương ứng mà bạn lựa chọn.Bên cạnh đó, khâu gia công cán màng bảo vệ bề mặt hay cấn, bế hoàn thiện sản phẩm được chúng tôi thực hiện trọn gói cho bạn. Mỗi loại decal khác nhau sẽ có mức giá in khác nhau, do đó để biết chi tiết hãy liên hệ cho công ty in ấn Kiến An Phát để được tư vấn