Trong các loại decal thì in decal giấy được dùng khá nhiều trong các lĩnh vực của đời sống

Những sản phẩm in ấn decal chỉ mới ra đời trong một vài năm trở lại đây, tuy nhiên những ứng dụng của chúng lại rất nhiều trong tất cả các lĩnh vực đời sống khác nhau và được ưa chuộng.  Với thiết kế linh hoạt, có thể điều chỉnh theo ý muốn và kích cỡ của sản phẩm để điều chỉnh độ lớn bé của in decal giá rẻ phù hợp và đẹp mắt nhất khi nhìn vào sản phẩm.

Việc người tiêu dùng khó tính hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm chất lượng là không phải điều xa lạ vì vậy các sản phẩm tem nhãn cần phải được cải tiến theo công nghệ hiện đại. Đó cũng là lý do mà các doanh nghiệp, các nhà sản xuất phải không ngừng hoàn thiện sản phẩm, không ngừng đổi mới làm cho sản phẩm mình chất lượng và đáng tin cậy hơn. Lý giải cho nguyên do các loại in tem nhãn đã được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu hoàn thiện của các doanh nghiệp cũng như yêu cầu cao và chất lượng đảm bảo của người tiêu dùng.

Trong các loại decal thì in decal giấy được dùng khá nhiều trong các lĩnh vực của đời sống.

 

Trước khi decal giấy xuất hiện, tất cả tem decal được dán trên sản phẩm đều được thực hiện thủ công từng giai đoạn, điều đó làm mất rất nhiều thời gian cũng như tiền của của doanh nghiệp mà sản lượng cho ra chưa chắc đảm bảo yêu cầu. Tuy nhiên đối với sản phẩm in decal giấy hiện nay, người dùng khi sử dụng chỉ cần gỡ nhẹ lớp đế chống dính ngoài cùng ra là đã có thể dán trực tiếp lên sản phẩm mà không phải trải qua thêm bất kỳ một công đoạn nào nữa. Việc đó giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và năng xuất cũng như sản lượng sản phẩm làm ra mỗi ngày tăng lên không ít so với việc sử  dụng các sản phẩm tem nhãn thủ công.