Cách bố trí hình ảnh sticker sao cho khách hàng có thể dễ nhận biết và cảm nhận

Nếu bạn đang kinh doanh, buôn bán về một mặt hàng bất kỳ, cho dù là bán lẻ số lượng ít, nhãn dán có thể tạo ra sự quan tâm và cung cấp một lời kêu gọi hành động ngay lập tức. Với sản phẩm in sticker, nhãn dán ấn tượng, với những slogan hot đặt chúng vào các sản phẩm cần bán để thu hút sự chú ý và tăng doanh thu. Loại in ấn này cần sử dụng màu sắc tươi sáng và đậm để thực sự nổi bật và thu hút khán giả

Có nhiều hãng in khác nhau trên thị trường,tuy nhiên để đảm bảo sản phẩm in sticker được tốt nhất, chất lượng nhất, đúng thời gian nhất thì bạn có thể đến công ty in ấn Kiến An Phát, nơi đây đã trải qua nhiều giai đoạn khác nhau và trở thành một nơi in sticker chất lượng, uy tín hàng đầu tại TP.HCM và trên cả nước.


Khi đặt in sticker tại công ty chúng tôi sẽ được nhân viên tư vấn tận tình chu đáo từng ý tưởng, cách phối kết hợp giữa logo, màu sắc, … trong trường hợp công ty bạn đã có sẵn mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ tư vấn thêm những họa tiết hoặc cách bố trí hình ảnh sticker sao cho khách hàng có thể dễ nhận biết và cảm nhận, đồng thời nêu bật được hình ảnh và thương hiệu công ty.
Nếu khách hàng muốn chúng tôi thiết kế riêng nhãn sticker thì nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ cần thu thập đầy đủ thông tin đồng thời trao đổi kỹ lưỡng những mong muốn của quý khách hàng nhằm tạo một mẫu sticker sáng tạo, nổi bật hình ảnh công ty.
Khi đã có một mẫu thiết kế sticker đẹp, chúng tôi sẽ bước đến giai đoạn in ấn, và trước khi tiến hành in hàng loạt, đại diện công ty chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng một mẫu sản phẩm. Nếu quý khách đồng ý về mẫu sản phẩm đó thì chúng tôi mới triển khai in hàng loạt.