Sản phẩm in decal trong được dùng để làm gì?

Chỉ mới xuất hiện trong thời gian trở lại đây, tuy nhiên in decal trong đã mang lại rất nhiều những lợi ích khác nhau và nhận được sự ưa chuộng của đông đảo người dùng.

Có thể thấy in decal trong được sử dụng trên rất nhiều sản phẩm, chất liệu của nó giống nhưa một lớp màng nilon mỏng, trong suốt được tráng sẵn một lớp keo ở mặt sau. Sau khi lột bỏ, decal sẽ tự dính vào bề mặt sản phẩm, có độ kết dính cao, bền chắc. Lớp keo này có thêm lớp đế giấy đế bảo vệ, tồn tại được trong điều kiện môi trường khắc nghiệt mà không bị phai màu. Và có bề mặt trong mỏng nhẹ, có thể dán lên các vật phẩm có bo góc tinh tế, decal trong suốt sẽ tiện lợi, mang tính thẩm mỹ cao hơn và tiết kiệm chi phí hơn. 

Sản phẩm in decal trong được dùng để làm gì?

In decal trong làm tem sản phẩm
In decal với với logo, slogan quảng bá sản phẩm
In decal dán cửa kính văn phòng
In decal dán xe
Decal dán chai lọ, bình đựng nước
Logo dán nón bảo hiểm
Logo dán máy ATM
Nhãn dán mỹ phẩm,…

Kiến An Phát là một doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm trong nghành in decal giá rẻ TPHCM. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại cho bạn sản phẩm tốt nhất, chất lượng hợp lý nhất cho quý khách. Vì thế hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ in tốt và giá thành ưu đãi:

Nhân viên chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình cho khách hàng. Đem lại sản phẩm thích hợp với nhu cầu cần dùng. Nếu nhu cầu của bạn không phù hợp với in decal trong giá rẻ thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại hình hợp hơn. Khi đặt in với số lượng lớn thì giá thành sẽ giảm.
Hỗ trợ gia công thành phẩm: bế, cắt decal, cán màng, cán formex, đóng khoen,..