Công ty in decal nhựa – Dịch vụ in decal nhựa giá rẻ

Công ty in decal nhựa Kiến An Phát chuyên nhận in decal nhựa theo mọi quy cách tem nhãn, bao bì sản phẩm mà khách hàng yêu cầu. Đối với người bán thì tem nhãn sản phẩm chính là một phương thức quảng cáo thương hiệu và sản phẩm tuyệt vời nhất. Còn đối với người mua thì tem nhãn sản phẩm đẹp, bắt mắt giúp người mua không thể bỏ qua sản phẩm mà quyết định lựa chọn sản phẩm đó cho mình.

Công ty in decal nhựa - Dịch vụ in decal nhựa giá rẻ

Vì sao bạn nên lựa chọn việc in decal nhựa ?

Như chúng ta đã biết, bất cứ 1 sản phẩm hay vật dụng nào được buôn bán ra ngoài thị trường, hầu hết sẽ được trang trí hoặc dán thêm 1 loại nhãn mác decal. Hiện nay những sản phẩm sử dụng decal thường được chi phối bởi 2 loại decal chính đó là decal giấy và tem decal nhựa. Nếu để so sánh giữa 2 loại decal, thì chắc hẳn nhãn decal nhựa vượt trội hơn hẳn về tính năng, công dụng cũng như chất lượng, chúng có thể dán trên bề mặt nhiều chất liệu, chịu được ảnh hưởng của thời tiết, ẩm mốc, mưa nắng mà không gây tổn hại đến decal. Vì thế chính những điểm nổi bật này giúp chúng ta dễ dàng cân nhắc lựa chọn loại decal nhựa này.

Đặc điểm của tem decal nhựa

Decal nhựa hay decal pvc thường có cấu tạo gồm 4 lớp: lớp mặt, lớp keo, lớp chống dính và lớp đế.

Chúng được liên kết với nhau 1 cách chắc chắn qua công nghệ in oset tiên tiến để đảm bảo chất lượng hoàn hảo về màu sắc, mẫu mã, kích thước. Tuy nhiêu, cấu tạo của tem decal nhựa có thể thay đổi dựa vào yêu cầu của mỗi đơn vị khách hàng đưa ra, cần dùng cho sản phẩm nào và mục đích gì. Phần lớn giấy decal nhựa pvc thường được ưa chuộng sử dụng để in tem nhãn trong một số lĩnh vực như: linh kiện điện máy, thực phẩm, dược phẩm, vỏ bao bì sản phẩm,…

Ứng dụng của in decal nhựa trong cuộc sống

Tem decal nhựa dùng để dán nhãn cho xe hơi, xe máy và đồ điện tử phải chịu nhiệt độ cao, chịu tác động ăn mòn và môi trường khắc nghiệt.

Tem decal nhựa dùng để dán nhãn các sản phẩm nước giải khát, rượu bia, nước chấm…đòi hỏi có độ bám dính cao và chịu được nhiệt độ thấp trong suôt quá trình vô chai, vận chuyển, làm lạnh, lưu kho và tiêu thụ.

Nó dùng để dán nhãn cho nhiều sản phẩm chứa các hóa chất, dầu nhớt, sơn, thuốc nông nghiệp…vì tem decal nhựa có lớp bề mặt và keo chịu được nước, hóa chất và bền ở điều kiện ngoài trời.

Ngoài ra tem decal nhựa còn được sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau, vì chúng chịu được độ ẩm cao,nhiệt độ thấp và có thể bám chắc trên cả các bề mặt cong hoặc chất nhựa tổng hợp.

Dịch vụ in decal nhựa, in decal giá rẻ

Dịch vụ in decal nhựa hiện đang là dịch vụ phổ biến nhất hiện nay. Thông thường, người ta sẽ in decal nhựa để làm nhãn dán thông báo thông tin sản phẩm. Đây được xem là công cụ mô tả chi tiết cho người bán và người mua về thông tin thương hiệu sản phẩm đó. Đồng thời, đối với người bán thì tem nhãn sản phẩm chính là một phương thức quảng cáo thương hiệu và sản phẩm tuyệt vời nhất.

Ngày nay in decal nhựa giấy với công nghệ tiên tiến, chúng ta có thể in tất cả những hình ảnh, hoa văn, họa tiết mà chúng ta muốn có lên chất liệu decal. Từ đó, bạn có thể sáng tạo mọi thứ trên tấm decal để tạo nên những ấn phẩm đẹp, độc đáo cho riêng doanh nghiệp.

Nhờ sở hữu dàn máy in offset hiện đại nhất trên thị trường, In ấn Kiến An Phát chuyên dịch vụ in decal giá rẻ, cắt bế thành phẩm mọi hình dáng bất kỳ cho các loại tem nhãn decal dán sản phẩm đảm bảo đẹp, bền theo thời gian, lâu phai màu với giá rẻ nhất TpHCM.