In tem vỡ chuyên nghiệp, giá rẻ nhất tại TPHCM

Ngày nay, in tem vỡ là loại tem được sản xuất bằng nguyên liệu đặc biệt giống như giấy nhưng rất dễ vỡ, khó bóc hoặc tẩy xóa khi dán vào sản phẩm.

In tem vỡ dùng để đánh dấu ngày tháng bảo hành sản phẩm thường là sản phẩm thuộc lĩnh vực điện tử nhằm tránh những trường hợp tráo đổi sản phẩm tránh thiệt hại cho người bán và người tiêu dùng. 

Tem vỡ thường được dán vào các vị trí chỗ bật nắp của các sản phẩm hay khe giữa của các bộ phận linh kiện, máy móc có thể tháo lắp được. 

Chất liệu dùng để in tem vỡ thường được in trên chất liệu in tem decal vỡ có tính chất giòn, rất dễ vỡ.

Tem vỡ

Hình dạng của in tem vỡ rất đa dạng nhưng thường sử dụng hình chữ nhật, hình tròn, hình elip….

Kích thước thì tùy theo kích thước sản phẩm cần dán hoặc theo yêu cầu, sở thích của khách hàng sẽ có những kích thước in tem khác nhau.

Thực hiện in tem decal vỡ được in trên công nghệ in offset hiện đại, tiên tiến bởi vì công nghệ này sẽ cho ra sản phẩm có màu sắc rất đẹp.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.