In tem bảo hành nhanh, giá rẻ, chất lượng tốt nhất

In tem bảo hành nhanh được làm từ chất liệu decal vỡ hay còn gọi là in tem vỡ, bởi vì đặc tính đặc biệt chỉ sử dụng được 1 lần và sẽ bị hư hại nếu có tác động từ bên ngoài.

In tem bảo hành được xem là lời cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của quý doanh nghiệp đối với người tiêu dùng khi mua sản phẩm.

In tem bảo hành dùng để dán lên các sản phẩm, các thiết bị hay các link kiện điện tử mà các doanh nghiệp muốn sản phẩm không bị tráo đổi.

Sử dụng in tem decal vỡ làm tem bảo hành dán lên sản phẩm là bất khả xâm phạm bởi tem vỡ bảo hành rất giòn và dễ vỡ.

In tem bảo hành nhanh

Với in tem vỡ bảo hành thường có kích thước nhỏ và có 4 hình dạng phổ biến là hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông và hình elip.

Tem bảo hành được in ấn bằng quy trình in chuyên nghiệp trên máy in offset cao cấp và máy bế tem hiện đại đảm bảo thời gian in nhanh chóng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và dàn thiết bị hiện đại chúng tôi tin rằng có thể hoàn thành tất cả các yêu cầu của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem bảo hành nhanh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.