In tem vỡ bảo hành nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất

Ngày nay, in tem vỡ bảo hành được sử dụng nhiều trong việc chống hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng đang trôi nổi trên thị trường.

Tem vỡ  bảo hành được in trên thiết bị decal giấy đặc biệt còn gọi là decal vỡ, tem có tính dễ vỡ để người dùng bóc hoặc mở niêm phong thường được sử dụng để làm tem bảo hành cho các linh kiện điện tử, điện thoại, máy tính bảng, thiết bị điện nói riêng và đối với người tiêu dùng, doanh nghiệp kinh doanh trong mọi ngành nghề nói chung.

Tem vỡ bảo hành còn có tác dụng chống thất thoát và làm giảm số lượng hàng giả, nhái đảm bảo chất lượng sản phẩm, uy tín cho doanh nghiệp.

Việc in tem decal vỡ bảo hành thường được dán vào các vị trí chỗ bật nắp của các sản phẩm hay khe giữa của các bộ phận linh kiện, máy móc có thể tháo lắp được.

In tem vỡ bảo hành

Sử dụng in tem vỡ bảo hành hay tem bể đảm bảo việc nếu ai đó cố tình gỡ tem thì tem sẽ bị rách hoặc vỡ vụn, không còn được nguyên vẹn như lúc đầu nữa.

Đó cũng là cách để người tiêu dùng nhận biết sản phẩm mình mua là hàng mới, chính hãng, chưa có bất kì tác động thay đổi hay tháo lắp bên trong sản phẩm giúp nâng cao giá trị sản phẩm và tạo nên sự tin tưởng của khách hàng đồi với doanh nghiệp sản xuất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ bảo hành hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.