In tem vỡ từ chất liệu decal vỡ giá rẻ, chất lượng, uy tín

In tem vỡ là loại tem bảo hành cần thiết trong hoạt động kinh doanh các mặt hàng điện tử, mỹ phẩm, linh kiện, máy móc. Việc in tem vỡ dán lên sản phẩm nhằm bảo vệ thương hiệu kinh doanh, quyền lợi người tiêu dùng.

In tem vỡ

In tem vỡ là một loại in tem bảo hành giá rẻ dùng trong chế độ bảo hành, đánh dấu sản phẩm, dán tem thư, linh kiện nhỏ…là loại tem có lớp bề mặt in có tính chất dễ vỡ và lớp đế giấy.

In tem vỡ chống được việc tráo đổi sản phẩm cũng như giúp người sử dụng dễ dàng nhận ra nội dung bảo hành của nhà cung cấp sản phẩm.

Tem vỡ là sản phẩm được in ấn từ chất liệu decal vỡ. In tem vỡ sẽ có độ dòn, dễ vỡ và nếu cố tính gỡ con tem ra thì chắc chắn tem sẽ không còn nguyên dạng.

Chính vì vậy, chất liệu decal vỡ luôn là lựa chọn hàng đầu cho in tem giá rẻ bảo hành các sản phẩm điện tử, thiết bị điện tử để hạn chế được tình trạng tráo đổi hàng hóa, linh kiện, thiết bị ở bên trong. 

In temvỡ trên chất liệu decal vỡ là lựa chọn thông minh và được sử dụng nhiều trong việc bảo hành các sản phẩm điện tử. Bề mặt chất liệu có thể in ấn cũng như ghi thông tin bảo hành lên mà không bị xóa mờ.

Quý khách có nhu cầu in tem vỡ giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.