In tem vỡ số lượng ít giá rẻ, nhanh chóng, chất lượng

In tem vỡ số lượng ít giá rẻ, nhanh chóng, chất lượng tại công ty in ấn Kiến An Phát với trọn gói dịch vụ in tem vỡ từ thiết kế, in ấn, gia công đến giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

Decal vỡ là một trong những chất liệu hàng đầu cho in tem vỡ giá rẻ. Nếu như decal là chất liệu đặc biệt nhất trong các loại chất liệu in ấn thì decal vỡ lại là chất liệu đặc biệt nhất trong các loại decal.

Hầu hết các loại decal đều có độ dai chắc chắn thì decal vỡ lại ngược lại nó rất dòn, rất dễ vỡ nên ngoài tên gọi decal vỡ nó còn được gọi là decal bể.

Nếu sử dụng chất liệu này để in tem vỡ giá rẻ thì nó được dán ở những vị trí bảo vệ thiết bị bên trong, những vị trí có thể mở ra để tráo đổi linh kiện.

In tem vỡ số lượng ít giá rẻ, nhanh chóng, chất lượng

Nếu bạn cố gắng gỡ con in tem vỡ này sau khi dán rồi thì chắc chắn không thể lột nguyên con tem được. Bởi chỉ cần va chạm hay chạm vào là nó sẽ bị bể ngay.

Hiện nay, đối với thị trường in tem vỡ có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ in này. Tuy nhiên, chất lượng sẽ phụ thuộc theo các công nghệ mà công ty đó sử dụng, tay nghề và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên. Sản phẩm tem bảo hành cuối cùng sẽ là câu trả lời tốt nhất.

Do vậy, Công ty in ấn Kiến An Phát luôn tự hào là công ty hàng đầu tại TPHCM cung cấp dịch vụ in tem vỡ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên thiết kế lâu năm và lành nghề cộng với việc đầu tư máy móc công nghệ cao, do đó sản phẩm tem vỡ của chúng tôi cam kết cung cấp cho Khách hàng là sản phẩm độc nhất, với chất lượng cao nhất, trong thời gian nhanh nhất với giá thành rẻ, tham khảo bảng giá in tem vỡ tại in Kiến An Phát luôn được cập nhật tại đây.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ số lượng ít hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT Tư vấn: (028)66.811196 – Tư vấn/ZALO: 0776181014 – 0906716196 – 0909706196 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: