In tem bảo hành số lượng ít chất lượng nhanh chóng

Khi bạn đi mua một sản phẩm bất kì nào chính hãng, sẽ được bảo hành thông qua một loại tem. Nhà sản xuất in tem bảo hành số lượng ít, in tem bảo hành giá rẻ rồi dán lên sản phẩm với mục đích cho biết thời hạn bảo hành trong bao lâu và ngày nào thì sẽ hết hạn.

Tem bảo hành số lượng ít

Tem bảo hành còn có tên gọi khác là tem vỡ, vì vậy khi in tem bảo hành TPHCM khách hàng có thể sử dụng dịch vụ làm tem vỡ nhanh cũng có nghĩa tương đương.

Tem bảo hành hay tem vỡ được làm từ chất liệu decal vỡ với tính năng đặc biệt một khi đã dán xuống thì không thể bóc lên được hoặc cố tình bóc thì tem sẽ bị vỡ ra và hư hỏng.

Chính vì vậy mà các nhà sản xuất thường in tem bảo hành rồi trên chất liệu này rồi dán vào vị trí không thể mở ra như các con ốc của sản phẩm để chống tráo đổi ruột máy với những ai muốn gian lận thương mại.

Như vậy, nếu doanh nghiệp biết vận dụng khéo léo những mẫu tem bảo hành chất lượng thì nó sẽ trở thành công cụ PR có tác dụng mạnh trong việc thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm và gia tăng doanh thu bán hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát là địa chỉ in tem bảo hành uy tín, chất lượng chuyên nghiệp và đặc biệt là không giới hạn số lượng đặt in, với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc, thiết bị in ấn hiện đại nhất sẽ tạo ra sản phẩm tem bảo hành in ra sắc nét, cam kết chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem bảo hành chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem bảo hành số lượng ít giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.