Đặt in bạt Hiflex không xuyên sáng

Với nhiều năm làm cho việc trong ngành in ấn quảng cáo, Kiến An Phát tự hào là đối tác của rất nhiều đơn vị doanh nghiệp cũng như những cá nhân về lĩnh vực in bạt hiflex giá rẻ. Với chất lượng sản phẩm và thái độ dịch vụ tận tình của chúng tôi, dịch vụ in hiflex càng ngày càng mở rộng với nhiều đơn hàng phủ rộng khắp TPHCM. Chúng tôi nhận in bạt hiflex giá rẻ TPHCM.

Đặt in bạt Hiflex không xuyên sáng

Đặt in bạt Hiflex không xuyên sáng

Đặc tính bạt không xuyên sáng không làm lộ khung xương phía sau, đáp ứng bandroll, biển bảng Pano không chiếu đèn, hoặc chiếu đèn hắt phía ngoài.

Công ty với hệ thống in kỹ thuật số cùng kinh nghiệm cũng như đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn năng động, nhiệt tình, trách nhiệm là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách hàng. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình in ấn, ngoài ra chúng tôi hỗ trợ test màu trước khi in hiflex để đảm bảo chính xác về màu sắc chân thực của sản phẩm theo ý của khách hàng.

Ngoài in bạt hiflex, công ty chúng tôi còn có nhiều máy móc in pp, in decan oto, in decan trong, in vải lụa, vải cờ…. với đầy đủ chất liệu trong nhà và ngoài trời. Để biết thông tin bảng giá vui lòng xem phần Báo giá hoặc liên hệ trực tiếp đến số Hotline của chúng tôi. Rất mong được phục vụ và hợp tác với quý khách hàng!