In hiflex giá rẻ HCM nhanh chóng có hàng trong ngày

Với dịch vụ in hiflex giá rẻ HCM trọn gói, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lựa chọn tối ưu nhất để có lợi cho bạn nhất về giá thành mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

In hiflex giá rẻ hcm

Hiflex còn gọi là in bạt hiflex là một loại bạt PVC chịu lực và khả năng chịu đựng khá tốt trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, rất thích hợp cho quảng cáo ngoài trời.

Chất liệu in hiflex chuyên nghiệp bền hơn hầu hết những chất liệu khác với độ bám mực tốt nhất. Mặt Hiflex phẳng, trắng sáng có thể căng để làm bảng hiệu, hộp đèn.

Để phân loại bạt in, trong in hilex người ta chia làm 3 loại: in bạt hiflex loại không xuyên, in bạt hiflex loại xuyên 50% và in bạt hiflex loại xuyên đèn 100%.

Với 3 loại bạt in hiflex này người ta phân biệt bằng độ dày mỏng của từng loại bạt in từ đó đánh giá ra 3 loại như đã nêu trên.

Do đó tuỳ mục đích sử dụng khách hàng có thể đặt từng loại bạt có độ dày mỏng khác nhau nằm trong giới hạn từ 0.26 mm đến 0.52 mm.

Nhưng dạng trung bình được nhiều khách hàng chọn là 0.32 mm vì đây là loại bạt trung bình vừa phải có thể dùng cho lĩnh vực in ấn quảng cáo.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in hiflex giá rẻ HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.