In băng rôn giá rẻ HCM trên chất liệu hiflex làm quảng cáo cho doanh nghiệp

Tại Việt Nam, quảng cáo bằng hình thức in băng rôn giá rẻ HCM đang là một trong những hình thức phổ biến nhất. Có nhiều chất liệu để làm băng rôn như PP, hiflex,… Nhưng thông thường băng rôn được làm bằng chất liệu hiflex vì giá thành rẻ, độ bền cao.

Hiflex tên gọi thông dụng của nó chính là bạt, bạt hiflex được làm từ loại nhựa PVC có 2 mặt với 2 màu là trắng đục va trắng sữa. Trong đó người ta thường in trên mặt trắng sữa vì khi in sẽ cho màu sắc tươi sáng, rõ ràng, độ bền màu cao. Còn màu trắng đục người ta sử dụng để in các sản phẩm trên sân khấu dùng để quay phim, chụp hình trong các liveshow ca nhạc, sự kiện lớn…

Chất liệu hiflex chịu được mưa nắng rất tốt, có độ bền cao thích nghi với mọi thời tiết khí hậu và được ưa chuộng, sử dụng rộng rãi trong các ngành in giá rẻ.

Dùng chất liệu in hiflex có thể in poster, bảng hiệu, standee, băng rôn quảng cáo là một biện pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp, của hàng, siêu thị.

In băng rôn giá rẻ hcm

Chính vì vậy in băng rôn bằng chất liệu in hiflex bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng.

Bởi hiflex được làm từ chất liệu nhựa PVC, các sợi nhựa được liên kết với nhau tạo độ co giãn tốt, ít bị tác động bởi các yếu tố từ mội trường như nắng, gió, rất thích hợp cho quảng cáo ngoài trời.

Nên in băng rôn hiflex bằng mực dầu để cho hình ảnh đẹp và lâu phai, có thể dùng ngoài trời. Còn nếu in băng rôn hiflex bằng mực nước thì chỉ nên sử dụng trong nhà.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in băng rôn giá rẻ tại TPHCM. Quý khách có nhu cầu in băng rôn giá rẻ HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.